คู่มือการเดิมพันฟุตบอล

ฟุตบอลหรือฟุตบอลเป็นจุดสูงสุดของสิ่งต่าง ๆ อย่างไม่ต้องสงสัยในบรรดากีฬาที่เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางสำหรับนักเดิมพันกีฬาออนไลน์

ด้วยเหตุนี้การพนันฟุตบอลหรือการพนันฟุตบอลจึงได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางตลอดหลายปีที่ผ่านมาและยังคงดำเนินต่อไปในปัจจุบัน

euro 2020

เพื่อให้เข้าใจวิธีการเดิมพันในฟุตบอลได้ดีขึ้นเราต้องการให้คุณคำนึงถึงเคล็ดลับต่อไปนี้:

มีงบประมาณและเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ

สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถควบคุมได้คือจำนวนเงินที่คุณลงทุนไป กำหนดงบประมาณและอย่าเดิมพันด้วยเงินที่คุณสามารถจะเสียไปได้ เราใส่คำแนะนำนี้ไว้ที่ด้านบนสุดของรายการด้วยเหตุผล; เรารู้ว่ามันมีค่าแค่ไหน!

ไม่สำคัญว่าคุณจะเก่งแค่ไหนหรือคิดว่าตัวเองเก่งคุณควรมีงบประมาณที่ชัดเจนสำหรับการเดิมพันเสมอ คุณควรมีกฎที่กำหนดไว้สำหรับจำนวนเงินที่คุณจะเดิมพันในการเดิมพันใด ๆ สิ่งนี้เรียกว่าการจัดการแบ๊งค์ของคุณและเป็นทักษะที่สำคัญสำหรับการพนันทุกรูปแบบ

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรู้

คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อมุ่งเน้นไปที่ลีกและการแข่งขันที่คุณคุ้นเคย คุณไม่ควรกลัวที่จะขยายความรู้และเรียนรู้เกี่ยวกับลีกและการแข่งขันอื่น ๆ ทั่วโลก แต่อย่าเพิ่งเริ่มเดิมพันกับพวกเขาจนกว่าคุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพวกเขา

อย่ารังเกียจ Tipsters

เคล็ดลับเหล่านี้ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ แต่กลับให้คำแนะนำสำหรับสิ่งที่ควรเดิมพันsbobet

คุณจะทำได้ดีกว่าถ้าคุณเรียนรู้วิธีสร้างความคิดเห็นของคุณเองเกี่ยวกับสิ่งที่จะเดิมพันโดยอาศัยเหตุผลที่มั่นคง

อ่านบล็อกและฟอรัม

ดูบล็อกที่เขียนโดยแฟนบอลและฟอรัมที่แฟน ๆ พูดคุยเกี่ยวกับทีมของพวกเขา การอ่านสิ่งเหล่านี้สามารถให้ความกระจ่างได้มากและช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เล่นแต่ละคนและทีมโดยรวม

ลงทุนเวลาและเงิน

เป็นเรื่องยุติธรรมที่จะพิจารณาเงินที่คุณเดิมพันเป็นการลงทุน การลงทุนเวลาของคุณก็สำคัญเช่นกัน ไม่เพียงพอที่จะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในแต่ละสัปดาห์เพื่อดูการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้นจากนั้นเลือกการเดิมพันสองสามรายการที่จะวาง

คุณควรใช้เวลาพอสมควรในการค้นคว้าหาปัจจัยที่เกี่ยวข้องและพยายามระบุโอกาสที่ให้คุณค่ามากที่สุด

ประเภทของการเดิมพันฟุตบอล:

เราต้องรู้จักประเภทการเดิมพันยอดนิยมในกีฬาซึ่งมีดังนี้:

มันนี่ไลน์ (ผลการแข่งขัน)

นี่คือประเภทของการเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นที่รู้จักกันว่าการเดิมพันผลการแข่งขัน

เมื่อวางเดิมพันคุณจะเลือกจากหนึ่งในสามตัวเลือก: ชนะเหย้าชนะทีมเยือนหรือเสมอ หลัก ๆ แล้วคุณกำลังตัดสินใจว่าทีมใดที่คุณคิดว่าจะชนะหรือหากคุณคิดว่าการแข่งขันจะจบลงด้วยผลเสมอ ด้วยความเรียบง่ายของการเดิมพันนี้จึงเป็นการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุดในการแข่งขันฟุตบอล

สูง / ต่ำสำหรับประตูรวม

อีกประเภทหนึ่งที่ระบุไว้คือการเดิมพันสูง / ต่ำ สำหรับการเดิมพันประเภทนี้สปอร์ตบุ๊คจะออกจำนวนประตูรวมที่คาดว่าทั้งสองทีมจะทำประตูได้ จากนั้นคุณสามารถวางเดิมพันหากคุณคิดว่าคะแนนรวมจากทั้งสองฝ่ายจะสูงหรือต่ำกว่าที่หนังสือกีฬาทำนายไว้

หากคุณไม่ทราบว่าฟุตบอลมักเป็นกีฬาที่ให้คะแนนต่ำมาก ด้วยเหตุนี้จำนวนเงินสูง / ต่ำโดยเฉลี่ยจากหนังสือกีฬาจึงมีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ประมาณ 2.5 ช่วงปกติของปริมาณฟุตบอลสูง / ต่ำมักจะอยู่ระหว่าง 2.0 ถึง 3.5

จุดกระจาย

ในการเดิมพันผ่านพอยต์สเปรดหนังสือกีฬาจะแจกแต้มในเกม สำหรับฟุตบอลเรามักจะเห็นรายการโปรดอยู่ที่ -0.5 และคู่รองชนะเลิศที่ +0.5 ในการแข่งขันที่มีผู้ชื่นชอบแน่นอนที่จะชนะเกมการแพร่กระจายมักจะมากกว่าตามแนว -1.0 สำหรับรายการโปรดและ +1.0 สำหรับฝ่ายแพ้

เมื่อคุณวางเดิมพันแบบกระจายแต้มคุณกำลังเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งเพื่อให้ครอบคลุมสเปรด

คะแนนที่ถูกต้อง

หากต้องการชนะเดิมพันคุณจะเลือกคะแนนสุดท้ายของเกมได้อย่างถูกต้อง คุณต้องเลือกการจบสกอร์ของทั้งสองทีม

ผลการพักครึ่ง

สำหรับการเดิมพันนี้คุณต้องตัดสินใจว่าใครจะเป็นผู้นำในตอนท้ายของครึ่ง ตัวเลือกที่คุณต้องเลือกคือทีมเหย้าชนะทีมเยือนชนะหรือเสมอ

การรวมช่วงพักครึ่ง / เต็มเวลา

ในการเดิมพันนี้คุณต้องเลือกผลการแข่งขันทั้งช่วงพักครึ่งและจบเกมให้ถูกต้อง สำหรับทั้งสองช่วงเวลาคุณจะเลือกจากทีมเหย้าชนะทีมเยือนหรือเสมอ เพื่อให้คุณชนะการเดิมพันการคาดการณ์ทั้งสองช่วงเวลาของคุณจะต้องถูกต้อง

ทั้งสองทีมทำคะแนน

ในการเดิมพันนี้คุณจะตัดสินใจว่าคุณคิดว่าทั้งสองฝ่ายจะทำประตูได้ในการแข่งขัน

คะแนน / ไม่มีคะแนน

คุณเพียงแค่ทำการเดิมพันและตัดสินใจว่าทีมที่คุณเลือกจะทำประตูได้หรือไม่สำหรับการแข่งขันทั้งหมดนั้น

การทำนายเป้าหมายการแข่งขัน

สำหรับการเดิมพันนี้คุณจะต้องเลือกจำนวนประตูรวมที่ถูกต้องในระหว่างการแข่งขันจึงจะชนะ การเดิมพันนี้เป็นรูปแบบการเดิมพันสูง / ต่ำที่ซับซ้อนมากขึ้น

จั่วไม่มีเดิมพัน

ที่นี่คุณจะเริ่มต้นด้วยการเลือกทีมที่คุณคิดว่าจะชนะการแข่งขัน ซึ่งคล้ายกับการเดิมพันแบบมันนี่ไลน์มาก อย่างไรก็ตามการจับฉลากไม่มีการเดิมพันใด ๆ ที่จะบิดไป ในกรณีที่เกมจบลงด้วยการเสมอคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืนให้กับคุณ

ผู้ทำประตูแรก

สำหรับการเดิมพันนี้คุณจะต้องเลือกผู้เล่นที่คุณคิดว่าจะเป็นคนแรกที่ทำประตูได้ในการแข่งขัน คุณสามารถเลือกผู้เล่นจากทีมใดก็ได้

ผู้ทำประตูสุดท้าย

เช่นเดียวกับการเดิมพันผู้ทำประตูคนแรกข้างต้นการเดิมพันผู้ทำประตูคนสุดท้ายจะขอให้คุณเลือกผู้เล่นคนเดียวที่จะทำประตูสุดท้ายของการแข่งขัน

ผู้ทำประตูทุกเวลา

สำหรับการเดิมพันนี้คุณเพียงแค่ต้องเลือกผู้เล่นคนเดียวจากทีมใดทีมหนึ่งที่คุณคิดว่าจะทำประตูได้ตลอดเวลาในระหว่างเกม

ประตูแรก (ทีม)

แทนที่จะต้องเลือกว่าผู้เล่นคนไหนจะทำประตูแรกคุณก็ต้องเลือกทีมที่คุณคิดว่าจะได้งานทำ

โอกาสสองครั้ง

ในการเดิมพันนี้คุณจะเลือกผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองในสามจากการแข่งขัน หากคุณเลือกได้ถูกต้องคุณจะชนะ ตัวเลือกที่คุณต้องเลือกเมื่อคุณวางเดิมพันสองโอกาสคือเจ้าบ้านหรือเสมอเจ้าบ้านหรือทีมเยือนและทีมเยือนหรือเสมอ

ฟิวเจอร์ส

สำหรับการเดิมพันประเภทนี้คุณจะต้องเลือกผลลัพธ์ของบางสิ่งที่จะส่งผลในอนาคต ตัวอย่างเช่นคุณอาจเลือกว่าใครจะได้ครองตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่ม สามารถวางฟิวเจอร์สได้ในการแข่งขันฟุตบอลมากมายเช่นถ้วยลีกและการแข่งขัน ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะเป็นผู้เลือกผู้ชนะโดยรวมของกิจกรรมนั้น

พาร์เลย์และแอคคูมูเลเตอร์

สำหรับการเดิมพันประเภทนี้คุณต้องวางเดิมพันหลายรายการที่เสมอกัน ในบางกรณีคุณอาจวางเดิมพัน 5 รายการขึ้นไปพร้อมกัน